Thiết kế phòng karaoke gia đình uy tín chuyên nghiệp


Phòng karaoke tại nhà là nhu cầu của nhiều gia đình nhằm phục vụ nhu cầu ca hát, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Việc thiết kế phòng karaoke gia đình như thế nào hay chi phí cho tất cả âm thanh, ánh sáng, trang trí phòng và dịch vụ đặt thiết kế thi công là vấn đề mà không nhiều người nắm bắt được. Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn về các vấn đề mà một phòng karaoka gia đình đặt ra, bạn cần biết được một số thông tin như sau về phòng karaoke để chuẩn bị cho thiết kế phòng tốt nhất.

Thiết kế phòng karaoke gia đình

Thiết kế phòng karaoke gia đình

1. Chi phí thiết kế phòng karaoke gia đình

Nhắc tới chi phí là nhắc tới vấn đề mà bất cứ ai cũng phải quan tâm. Một phòng karaoke chất lượng đi đôi với một giá tiền hợp lý. Bạn cần cân nhắc số tiền mà mình bỏ ra cho một phòng karaoke để đầu tư trang thiết bị cũng như chuẩn bị cho diện tích phòng một cách tốt nhất. Hiện nay có nhiều mẫu phòng karaoke từ 35 triệu hay nhỏ hơn 50 triệu cho những phòng tầm trung hoặc cao hơn thế.

thiết kế phòng karaoke gia đình

Chi phí thiết kế phòng karaoke gia đình

2. Cách thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp nhất

Những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi thiết kế phòng karaoke vô cùng nhiều, tiêu biểu là ba vấn đề lớn sau:

- Âm thanh phòng karaoke cần chất lượng tuyệt đối để mang lại trải nghiệm tốt về âm thanh. Nhất là đối với những người có sở thích về những âm thanh trong trẻo hay trầm lắng thì việc chọn loa là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh còn bao gồm các trang thiết bị như micro, sub bass, amply, dây âm thanh và giá loa, giây mic, đầu đĩa, màn hình chọn bài hát…

 

thiết kế phòng karaoke gia đình

Hệ thống âm thanh phòng karaoke gia đình

- Hệ thống ánh sáng phòng karaoke là một yếu tố quan trọng tạo nên một căn phòng karaoke chất lượng. Ánh sáng thường khi thiết kế phòng karaoke gia đình sẽ đa dạng màu sắc, nổi bật với những màu gam sáng và các loại bóng nháy, quả bóng cầu lấp lánh tạo cho căn phòng không gian giống như các quán karaoke bên ngoài.

thiết kế phòng karaoke gia đình

Hệ thống ánh sáng khi thiết kế phòng karaoke gia đình

- Trang thiết bị khác như điều hòa, tivi, tủ lạnh đồ ăn sẵn, bàn ghế nội thất cũng cần được trang bị tốt nhất mang lại sự thoải mái cho người dùng.

- Trang trí phòng karaoke bạn có thể đặt thiết kế nội thất karaoke đẹp tại các trung tâm chuyên thiết kế nội thất theo mong muốn của mình. Phòng karaoke đẹp thường được trang trí đơn giản vì nhờ các loại đèn thì phòng đã vô cùng đẹp mắt.

thiết kế phòng karaoke gia đình

Trang trí phòng karaoke gia đình

3. Các mẫu thiết kế nội thất karaoke đẹp

Để cho phòng karaoke của bạn được đẹp hơn, bạn hãy chú ý tới khâu thiết kế nội thất karaoke đẹp bởi nó ảnh hưởng tới toàn bộ vẻ đẹp của căn phòng. Thường các căn phòng karaoke gia đình được thiết kế theo hướng hiện đại, tiện ích với những bộ bàn ghế sofa, tường được làm bắt mắt.

thiết kế phòng karaoke gia đình

Thiết kế nội thất karaoke đẹp

Một vài mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp giúp bạn tham khảo để thiết kế căn phòng cho nhà mình trong năm 2018:

thiết kế phòng karaoke gia đình

Mẫu thiết kế nội thất karaoke đẹp

Mẫu thiết kế karaoke theo phong cách sang trọng với các loại hoa văn cổ điển, ánh sáng thiên hướng xanh sang trọng hơn.

thiết kế phòng karaoke gia đình

Mẫu thiết kế nội thất karaoke đơn giản

Mẫu phòng karaoke cho các gia đình với mức chi phí vừa phải, độ tiện nghĩ vẫn được đảm bảo, thiết kế nội thất bên trong đơn giản nhưng không kém phần trang trọng.

 

thiết kế phòng karaoke gia đình

Mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình

Cuối cùng là mẫu phòng karaoke truyền thống và quen thuộc với nhiều người với hệ thống ánh sáng thiếu hướng vàng, bàn ghế sofa, hệ thống âm thanh cũng được trang bị đầy đủ.

Để có thể có được những phòng karaoke đẹp và chất lượng theo xu hướng của năm, bạn có thể đặt thiết kế nội thất karaoke tại Hà Nội với mức giá phù hợp nhất.

Việc thiết kế nội thất karaoke gia đình đẹp không hề khó nếu như bạn chịu khó tìm hiểu các xu hướng hiện nay. Để thiết kế nội thất đẹp nhất cho căn phòng của bạn, hãy truy cập trang web http://viberhome.vn để được tư vấn về các mẫu nội thất chất lượng nhất.

Xem thêm: MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP ĐẸP NHẤT CHO CĂN BẾP GIA ĐÌNH