Dịch vụ thiết kế phòng karaoke gia đình SIÊU ĐẸP - GIÁ SIÊU RẺ


Thiết kế phòng karaoke gia đình là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống ngày càng phát triển. Có một phòng karaoke trong ngôi nhà cua mình sẽ giúp bạn giải trí, thư giãn cùng các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, hay đáp ứng cả đam mê ca hát cháy trong mỗi người chúng ta.
 
Thiết kế phòng karaoke gia đình
 

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để bắt đầu thiết kế phòng karaoke gia đình nhé.

 
Đầu tiên là âm thanh: phòng karaoke phải được cách âm để tránh ảnh hưởng đến các phòng khác hay hang xóm của bạn. Chính vì thế phòng karaoke thường kín hơn các phòng khác và sử dụng nhiều biện pháp và vật liệu thẩm âm. Vị trí đặt loa thường phân bố đều trong cả phòng, âm thanh là rất quan trọng nên các bạn nên đầu tư nhiều cho phần này tùy theo điều kiện của từng gia đình.

Thứ hai là vật liệu sử dụng trong phòng: để đạt tiêu chuẩn về cách âm, chúng ta cần xử lý cách âm từ các vật liệu như sàn, trần nhà, vách của phòng…Đối với tường nên sử dụng vật liệu cách âm, như xốp, bông thuỷ tinh, mút, nỉ hoặc lăn sơn sần... để tiêu âm và loại tạp âm. Với sàn không nên lát gạch mà nên sử dụng thảm dày có tác dụng hút âm, tránh âm phản hồi. Tường nền lăn sơn sần hoặc sử dụng vật liệu cách âm, như xốp, bông thuỷ tinh, mút, nỉ... để tiêu âm và loại tạp âm. Ngoài ra chúng ta cũng nên chú ý sử dụng vật liệu cách âm cho cả nội thất như sofa, bàn ghế…

 
Thiết kế phòng karaoke gia đình giá rẻ
 
Thứ ba là ánh sáng: với thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp thì màn hình led là một hiệu ứng cực kỳ hiệu quả để tạo nên ánh sang  cho phòng karaoke của gia đình bạn. Màn hình led thường được kết hợp với các vật liệu như kính, hộp đèn mica được đặt ở những vị trí trung tâm để trình chiếu những hình ảnh bắt bắt, nhiều màu sắc, tạo ra được không khí sôi động, lôi cuốn người hát tham gia hào hứng vào những bữa tiệc âm nhạc sôi động tại nơi này. Hoặc màn hình led cũng được khéo léo chia nhỏ tạo ra những điểm nhấn ánh sáng mạnh mẽ trong khắp không gian của phòng karaoke.
 
Thiết kế phòng karaoke gia đình trọn gói
 
Cuối cùng là vấn đề kỹ thuật

+ Hệ thống cấp thoát khí: vì tính chất phòng kín, lại là nơi tập trung nhiều người trong gia đình nên việc cấp thoát khí là rất quan trọng khi bạn thiết kế một phòng karaoke, đồng thời cung cấp khí tươi, hút mùi trong phòng, tránh ẩm mốc…

+ Hệ thống điều hòa, làm mát : nên sử dụng điều hòa một chiều đủ công suất tránh đầu tư thừa thãi, có thể có thêm cả quạt cây cùng hỗ trợ khi cần.

+ hệ thống báo cháy chữa cháy: sử dụng hệ thống chuông báo cháy đèn báo cháy, hệ thống chữa cháy tự động, bình chữa cháy xách tay- bố trí nơi dễ nhìn, để đảm an toàn cho cả gia đình của mình.

Trên đây là những chia sẻ 1 số kinh nghiệm cơ bản khi thiết kế phòng karaoke gia đình, còn cụ thể hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế cụ thể để giúp bạn thiết kế 1 phòng karaoke đẹp cho gia đình thân yêu của mình.

 
Thiết kế phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp
Thiết kế phòng karaoke gia đình
 
ViberHome chúng tôi nhận thiết kế nội thất karaoke tại hà nội, Thiết kế nội thất karaoke đẹp, Thiết kế phòng karaoke gia đình, Thi công lắp đặt phòng karaoke, Thi công phòng karaoke gia đình, Thi công nội thất phòng karaoke, Thi công phòng karaoke tại Hà nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIBERHOME
Địa chỉ: Số 76 Thái Hà mới, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Office : P 915- T2 Nhà C37 Bắc Hà- Tố Hữu- Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: Tel: (024)85 888 555 - Hotline :096.999.8555 - 096.777.8555
Email : viberhomejsc@gmail.com- website : viberhome.vn