Thiết kế nhà nghỉ sinh thái khách sạn là một công việc  khá phức tạp, công việc này đòi hỏi cần phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế khách sạn nhà nghỉ mới nhất từ kiến trúc khách sạn mini đến các không gian bố trí hợp lý, vừa hợp thẩm mỹ, công năng sửa dụng, ngoài ra lại còn phải mang cảm giác thư giãn cho người dùng. Kinh doanh nhà nghỉ là một loại hình khá đặc thù, vì vậy yêu cầu thiết kế không quá cầu kỳ và chi tiết như khách sạn, nhưng nó cũng phải đủ sự sang trọng và tinh tế. Không gian phải đảm bảo đủ thoáng, sạch.

Thông thường tùy vào nhu cầu của Chủ đầu tư quy mô 3,4 5...tầng đến quy mô nhà nghỉ 5,15,20 …thì sẽ có những mẫu thiết kế nhà nghỉ khác nhau

 
Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội
 
Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

 

Thiết kế nhà nghỉ đẹp

 
Trong nhà nghỉ khu vực tầng 1 thường sẽ bố trí không gian để xe cho khách và nhân viên nhà nghỉ, ngoài ra đây còn là nơi làm việc của bảo vệ và lối đi cho khách vào quầy lễ tân đặt phòng chính vì thế nơi đây phải thiết kế một cách hợp lý. Quầy lễ tân phải có chỗ cho khách ngồi nghỉ khi chờ đặt phòng.
 
Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Các phòng đều được thiết kế với vệ sinh khép kín để đảm bạo tiện lợi cho người dùng. Nội thất nhà nghỉ bao gồm giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo,…Nhà nghỉ  cần lựa chọn màu sắc hài hòa, bắt mắt nhưng vẫn tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện đầm ấm  cho cả không gian. Đồng thời, chúng vẫn đáp ứng tối đa công năng sử dụng để làm khách hàng hài lòng nhất có thể.  Sự tiện nghi, thoải mái cùng không gian đẹp là tiêu chí hàng đầu để khách hàng quay trở lại nhà nghỉ của bạn trong những lần tiếp theo.

Các tầng trên thường là các phòng nghỉ cho khách dùng, các phòng này sẽ được thiết kế và bố trí một cách khoa học để tận dụng diện tích một cách tối đa nhất.Các cửa sổ bố trí để lấy ánh sáng và mở rộng không gian một cách tốt nhất nhưng đồng thời cũng đảm bảo được tình riêng tư của từng phòng . Cca thiết bị nội thất phải sắp xếp một cách hợp lý để tạo không gian thoáng cho nhà nghỉ.

Phòng nghỉ của Nhà nghỉ có diện tích rộng hay hẹp dù đặt giường đơn hoặc giường đôi cần phải được bố trí một cách phù hợp . Nhà nghỉ phải là nơi mà khách hàng cảm thấy hài lòng như khi nằm nghỉ trên giường ngủ của nhà họ vậy. Dù không phải là khách sạn sang trọng nhưng khi nhà nghỉ đã mang đến cảm giác nghỉ ngơi thoải mái là bạn đã thành công.

 
Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà NộiThiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội

 
Thiết kế nhà nghỉ đẹp những cũng phải bền cho mục đích sử dụng lâu dài . Khi bắt đầu kinh doanh, các nhà kinh doanh luôn hướng đến những mục tiêu lâu dài. Hơn nữa, với tần suất sử dụng nội thất rất nhiều, thườngxuyên như nhà nghỉ, phải đảm bảo chúng vừa đẹp lại vừa bền mới có thể hoạt động lâu dài theo thời gian, tránh trường hợp phải sửa chữa, thay thế mất nhiều thời gian và tốn kém.

Để giúp chủ đầu tư làm được điều này, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn nội thất, chất liệu làm nội nên nội thất , xem rõ nguồn gốc xuất xứ…

 

Trình tự thiết kế nhà nghỉ đẹp:

  • Khảo sát, đo đạc hiện trạng, lên ý tưởng phác thảo cùng chủ đầu tư
  • Thiết kế chi tiết bản vẽ cùng lúc xin giấy phép xây dựng
  • Triển khai 1 số phương án và thống nhất ý tưởng với chủ đầu tư
  • Thiết kế bản vẽ và xin phép xây dựng
  • Thiết kế bản vẽ  kỹ thuật chi tiết cho nhà nghỉ
  • Thiết kế nội thất, dựng phối cảnh 3d
  • Bàn giao hồ sơ đầy đủ cho khách hàng
Thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Hà Nội
 
Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế nhà nghỉ đẹp, thiết kế nhà nghỉ sinh thái, thiết kế nhà nghỉ cuối tuần, thiết kế nhà nghỉ tại Hà Nội... Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhiều năm luôn tư vấn đến quý khách những sản phẩm nội thất, những bản thiết kế nội thất nhà nghỉ, khách sạn cao cấp, sang trọng với phong cách từ đơn giản đến phức tạp theo nhiều phong cách cổ điển và hiện đại.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIBERHOME
Địa chỉ: Số 76 Thái Hà mới, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Office : P 915- T2 Nhà C37 Bắc Hà- Tố Hữu- Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: Tel: (024)85 888 555 - Hotline :096.999.8555 - 096.777.8555
Email : viberhomejsc@gmail.com- website : viberhome.vn