Dịch vụ thiết kế biệt thự vườn đẹp theo phong cách 2019


Những ngôi nhà hiện nay không còn quá chú trọng đến kiến trúc đồ sộ, nhiều phòng ốc, trang trí cầu kỳ mà đã được đơn giản hóa, kết hợp cùng với thiên nhiên để tạo nên một cuộc sống trong lành, thoải mái nhất. Dịch vụ Thiết kế biệt thự nhà vườn sẽ giúp bạn thực hiện một không gian sống lý tưởng và phù hợp với phong thủy.

Thiết kế biệt thự vườn

Biệt thự vườn tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho không gian sống

Biệt thự vườn là gì?

Biệt thự vườn là kiểu thiết kế nhà ở được xây dựng trên một không gian rộng lớn và ngôi nhà được đặt giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đẹp mắt tạo nên một sự hòa hợp, gần gũi.

Đặc điểm của loại biệt thự này chính là rất tự nhiên, thoải mái, kiến trúc nhà ở hòa quyện với thiên nhiên và đặc biệt phải có sân, vườn.

Biệt thự nhà vườn thường được làm tại các vùng ngoại ô, những nơi yên tĩnh để chủ nhân có thể thư giãn, nghỉ ngơi vào các dịp lễ tế, cuối tuần. Tuy nhiên hiện nay, nhiều nhà cũng thực hiện Thiết kế biệt thự vườn cho không gian sống, sinh hoạt hằng ngày của mình để cuộc sống lúc nào cũng được thoải mái khi về nhà.

Thiết kế biệt thự vườn đẹp

Thiết kế biệt thự vườn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân

Những lưu ý khi Thiết kế biệt thự vườn

Không phải cứ xây nhà rồi trồng cây, đắp đá, làm hồ nước là đã tạo nên một biệt thự vườn khi Thiết kế biệt thự nhà vườn cần phải lưu ý những điểm sau đây:

  • Xác định mục đích sử dụng để Thiết kế biệt thự vườn. Bạn dùng biệt thự vườn để ở, sinh hoạt, nghỉ ngơi hay chỉ để thư giãn vào các dịp lễ, cuối tuần thì sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Ngoài sân vườn được thiết kế đẹp mắt hãy nhớ dành vị trí cho gara để xe, hồ bơi và sân vui chơi.

  • Lưu ý đến diện tích sử dụng của biệt thự vườn. Hãy tính toán cẩn thận diện tích của đất để bố trí và sắp xếp nhà, sân vườn sao cho mọi thứ thật sự hài hòa với nhau chứ không thể nhà quá to như vậy sẽ không còn là biệt thự sân vườn nữa. Hay sân vườn quá rộng mà không đủ diện tích để ở, sinh hoạt.

  • Lưu ý đến vấn đề phong thủy. Đây chắc chắn là điều mà bất cứ ai khi làm nhà cũng đều chú ý. Một số điều cần lưu ý về phong thủy trong Thiết kế biệt thự vườn đó là: Biệt thự cao vừa phải, phù hợp với khung cảnh sân vườn xung quanh. Không trồng cây lâu năm trước cửa biệt thự. Thiết kế biệt thự vườn trước thấp sau cao và tuyệt đối không làm trước cao sau thấp như vậy sẽ mang đến may mắn cho gia đình. Không Thiết kế biệt thự vườn hình tam giác như vậy người phụ nữ sẽ gặp phải những bất lợi không thể lường trước được và về thẩm mỹ cũng không được đẹp. Thiết kế theo hình thức đối xứng hài hòa hai bên…

  • Lựa chọn phong cách Thiết kế biệt thự vườn cho phù hợp. Trước hết hãy xem mình thích phong cách sân vườn nào. Đó có thể là: phong cách làng quê Việt, phong cách Nhật Bản hay phong cách châu Âu cổ điển… Sau đó nhờ đến đội thiết kế biệt thự vườn Hà Nội để giúp bạn thực hiện điều này một cách bài bản, chính xác, đúng phong cách nhất.

  • Lưu ý đến không gian sân vườn của biệt thự nhà vườn. Sân vườn phải phù hợp tuổi của chủ nhân từ phong cách cho đến thiết kế, sắp đặt các vị trí cây cối, đồ trang trí, hồ bơi, hồ nước… như thế nào.

Một số mẫu Thiết kế biệt thự vườn tham khảo:

Thiết kế biệt thự vườn chuyên nghiệp

Mẫu số 1

Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu số 2
Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu số 3

Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu số 4

Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu số 5

Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu số 6

Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu số 7

Thiết kế biệt thự vườn

Mẫu số 8

Bạn hoàn toàn có thể biến cuộc sống thư thái trong mơ trở thành hiện thực nhờ Thiết kế biệt thự vườn. Một địa chỉ rất đáng tin cậy hiện nay đó là: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIBERHOME chuyên Thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự tân cổ điển, Thiết kế cải tạo nhà ở

Địa chỉ: Số 76 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Office: Phòng 14.09 - T2 Nhà C37 Bắc Hà - Tố Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: Tel: (024) 85888555 - Hotline :096 7778555 - 096.9998555

Email : viberhomejsc@gmail.com

website: viberhome.vn