Dịch vụ thi công nội thất Spa tại Hà Nội Giá SIÊU RẺ


Ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Spa ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và đang dần trở thành ngành kinh doanh thu hút được rất nhiều nhà đầu tư vì những lượi ích mà nó mang lại. Nhưng để có được 1 Spa đảm bảo thẩm mỹ từ thiết kế đến thi công, thì chủ đầu tư phải lựa chọn đến những đơn vị có kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao và am hiểu về dịch vụ Spa. Để có thể hoàn thiện nội thất Spa mang phong cách độc đáo, làm hài lòng mọi khách hàng và để lại ấn tượng mỗi khi đặt chân đến đây.
 
thi công nội thất Spa tại Hà Nội
 
thi công nội thất Spa tại Hà Nội
thi công nội thất Spa tại Hà Nội
 
thi công nội thất Spa tại Hà Nội

Việc thiết kế Spa giá rẻ phải luôn đảm bảo hình thức giống thiết kế, chất lượng thi công tốt, đảm bảo đúng các yêu cầu kỹ thuật, dây chuyền công năng  của từng không gian khác nhau.
Với kinh nghiệm có sẵn trong lĩnh vực thi công nội thất Spa ViberHome luôn có những nguyên tắc và lưu ý khi tiến hành thi công Spa.
+ Chống thấm: vì là nghành đặc thù nhiều không gian tiếp xúc với nước nên việc chống thấm và chống ẩm cho sàn, các thiết bị máy móc phải được chú ý. Sử dụng các vật liệu, nội thất phù hợp với từng không gian để đảm bảo việc chống thấm và độ bền cho các thiết bị.

 
thi công nội thất Spa tại Hà Nội

+ Cách âm: đến với Spa khách hàng cần được thoải mái và tận hưởng những phút thư giãn tuyệt vời nhất. Vì thế không gian cần được tránh xa những tiếng ồn của máy móc, của giao thông, đưa vào âm thanh nhẹ nhàng dễ chịu.
 
thi công nội thất Spa tại Hà Nội
 
+ Mùi hương: sử dụng mùi hương nhẹ nhàng, tinh chất thiên nhiên ,hỗ trợ cho quá trình trị liệu và giúp khách hàng thư giãn thoải mái nhất. Lưu ý hệ thống thông gió, cấp gió tươi, hệ thống thoát nước để không gian Spa luôn đảm bảo được mùi hương đúng yêu cầu.
 
thi công nội thất Spa tại Hà Nội

ViberHome Thi công nội thất spa, Thi công nội thất spa tại Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIBERHOME
Địa chỉ: Số 76 Thái Hà mới, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Office : P 915- T2 Nhà C37 Bắc Hà- Tố Hữu- Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: Tel: (024)85 888 555 - Hotline :096.999.8555 - 096.777.8555
Email : viberhomejsc@gmail.com- website : viberhome.vn