Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ tại Hà Nội


Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp vào nửa cuối năm 2018 ngày càng được nhiều người quan tâm bởi ai cũng mong muốn “thay áo” mới cho ngôi nhà của mình trong đó có căn bếp ấm cúng của gia đình. Để chọn cho mình mẫu tủ bếp đẹp, bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ đang là xu hướng của năm 2018 hoặc dự đoán sẽ là xu hướng của năm 2019 để không bị lỗi thời. Hãy tham khảo ngay các mẫu tủ bếp đẹp sau nhé!

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Thiết kế tủ bếp đẹp

1. Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ

Để thiết kế phòng bếp đẹp giá rẻ, người ta thường quan tâm tới chi phí thiết kế phòng bếp, chi phí cho việc trang trí nội thất. Vì thế mà tủ bếp gỗ được nhiều người ưa chuộng hơn các loại tủ bếp khác. Các loại tủ bếp gỗ tầm trung được sử dụng với những lớp sơn sáng và các màu sắc sang trọng hút mắt người nhìn.

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp bằng gỗ

Khi thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại, người ta thường đặt tủ bếp gỗ sát với mặt đất và ít khi dùng tủ bếp gỗ treo. Trong một vài trường hợp có thể dùng cả tủ bếp gỗ và treo đồng thời.

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp bằng gỗ

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp nhựa, kim loại

Tủ bếp nhựa hay kim loại lại có ưu điểm là không dễ hư hỏng và màu sắc sang trọng. Những người thích thiết kế phòng bếp hiện đại thường dùng tủ bếp kim loại hay nhựa bóng để phòng bếp mang cảm giác phong cách Châu Âu.

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp nhựa – kim loại

2. Tiêu chí thiết kế tủ bếp đẹp

Những tiêu chí thiết kế tủ bếp đẹp phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu từ các hộ gia đình, sở thích người dùng khác nhau. Tuy nhiên, mẫu tủ bếp như thế nào cũng cần dựa theo các yếu tố đó chính là:

- Kích cỡ tủ phải phù hợp với căn phòng. Bạn không thể dùng tủ quá lớn hoặc quá nhỏ vì nó ảnh hưởng tới tính chất thẩm mỹ của căn phòng bếp nhà bạn. Nếu một chiếc tủ bếp quá lớn cũng có thể làm không gian không được rộng rãi và chiếm nhiều diện tích đáng ra để trang trí nội thất khác.

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Kích cỡ thiết kế tủ bếp đẹp

- Màu sắc thiết kế tủ bếp đẹp cần phải hài hòa so với căn phòng. Những màu sắc được mắt người dùng thường là trắng, nâu trầm, cánh gián, đen, xám, ghi. Hầu hết đây là những tone màu tối nhưng nếu căn phòng của bạn có màu tươi sáng thì hoàn toàn có thể dùng tủ bếp màu sáng sao cho phù hợp với màu sắc căn phòng, không bị quá sáng hoặc quá tới ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn phòng.

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Tiêu chí cho thiết kế tủ bếp đẹp

- Chất liệu làm tủ như đã nếu trên tùy theo sở thích của người dùng sao cho chất lượng tủ được bền lâu nhất có thể.

 

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Mẫu tủ bếp chất lượng

- Tủ có thể đựng được nhiều đồ dụng phục vụ nhu cầu khác nhau của từng gia đình.

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Tủ đựng được nhiều đồ dùng

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

Tủ bếp tiện ích cho khách hàng

3. Đặt thiết kế tủ bếp đẹp ở đâu?

Để thiết kế phòng bếp hiện đại nói chung và đặt nội thất phòng bếp như tủ bếp nói riêng, bạn có thể liên hệ với một số trang web trực tuyến hiện nay tiêu biểu là ViberHome. ViberHome chuyên cung cấp dịch vụ trang trí nội thất, thiết kế nội thất giá cả hợp lý và chất lượng hoàn toàn phù hợp với giá tiền. Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ và thiết kế phòng bếp của ViberHome vô cùng đa dạng giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng.

Thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ

ViberHome chuyên thiết kế tủ bếp đẹp

Như vậy, các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp là vô cùng đa dạng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích của cá nhân. Để chọn được mẫu tủ bếp đẹp phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất của gia đình, bạn có thể truy cập trang web của ViberHome http://viberhome.vn để được tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm: THIẾT KẾ PHÒNG BẾP THEO PHONG THỦY ĐƠN GIẢN, ĐẸP