Dịch vụ thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội | Thiết kế khách sạn mini tại Hà Nội

 

Thiết kế, thi công xây dựng khách sạn 3 sao tại Hà Nội nói riêng và trên phạm vi toàn quốc nói chung là xu hướng hàng đầu của rất nhiều các chủ đầu tư hiện nay. Loại hình khách sạn 3 sao vừa đáp ứng được tiêu chí, nhu cầu của số lượng lớn khách hàng hiện nay, vừa phù hợp với khả năng tài chính, đầu tư của các chủ sở hữu. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế và xây dựng nên những công trình khách sạn 3 sao đạt chuẩn chất lượng, mang đến những tiện ích tuyệt vời cho khách hàng, mà vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé

 

Cách thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội với chi phí tiết kiệm

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội
thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Tận dụng diện tích tối ưu

Trong quá trình thiết kế khách sạn mini tại Hà nội, nguyên tắc đầu tiên mà các chủ đầu tư nên chú trọng đó là tận dụng diện tích tối ưu của khách sạn để có thể xây dựng số căn phòng lớn, phù hợp với chỉ tiêu mà mình đặt ra, mang lại lợi nhuận tối ưu cũng như có thể cung cấp công suất phòng cho số lượng khách hàng lớn trong những mùa cao điểm.

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Bạn có thể tận dụng diện tích xây dựng bằng cách nâng số lượng phòng lên, giảm bớt diện tích của từng phòng và diện tích của một số khu vực không cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào chất lượng dịch vụ cũng như tính thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc của từng căn phòng, để tạo được ấn tượng với khách hàng.

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Chú trọng đến thiết kế kiến trúc của từng căn phòng

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Đối với việc thiết kế khách sạn mini tại Hà nội, chúng ta cũng rất cần chú trọng tới đặc điểm thiết kế kiến trúc của căn phòng sao cho tạo được ấn tượng và thu hút sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng nhất. Những căn phòng khách sạn 3 sao không cần phải sang trọng, đẳng cấp như những căn phòng khách sạn đạt chuẩn 4 sao, 5 sao, nhưng vẫn cần phải đảm bảo độ tiện nghi, hiện đại và đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng một cách tốt nhất.

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những đồ dùng nội thất có chất lượng cao để bố trí, lắp đặt gọn gàng, khoa học trong căn phòng. Đồng thời, đừng quên vệ sinh sạch sẽ phòng thường xuyên nhé.

Tận dụng các hệ thống điện, nước chung

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Một trong những cách rất thông minh để có thể thiết kế những căn khách sạn mini 3 sao với chi phí tiết kiệm đó là xây dựng hệ thống điện nước chung cho các căn phòng. Vì có diện tích xây dựng nhỏ, cho nên chúng ta có thể tiện lợi, linh hoạt trong việc nối chung các đường dây, hệ thống điện nước chung giữa các phòng với nhau. Từ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư, xây dựng hệ thống, đồng thời tiết kiệm được chi phí tiêu thụ mỗi tháng đáng kể.

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Bố trí và lắp đặt hệ thống ánh sáng thông minh

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Hệ thống ánh sáng được xem là một phần không thể thiếu trong bất cứ không gian kiến trúc nào. Đối với những căn khách sạn mini tại Hà Nội cũng như vậy. Bạn nên lựa chọn những hệ thống đèn điện sao cho tiết kiệm năng lượng đáng kể, đồng thời bố trí, lắp đặt sao cho hợp lý, khoa học và phát huy được hiệu quả chiếu sáng 1 cách tốt nhất, mà không cần phải sử dụng đến quá nhiều nguồn điện chiếu sáng đắt đỏ.

thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể thiết kế khách sạn mini tại Hà Nội sao cho đảm bảo được tính năng sử dụng tiện lợi, tính thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm được chi phí tối ưu, đặc biệt là khi xây dựng tại thành phố đắt đỏ như Hà Nội. Nếu như bạn đang có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ thêm trong lĩnh vực này, có thể truy cập website http://viberhome.vn/ ngay hôm nay nhé.
Xem thêm: 
Thiết kế nhà phố 4 tầng chuyên nghiệp, giá rẻ