Giới thiệuCông ty Cổ phần Kiến Trúc ViberHome.
Địa chỉ: Số 171, Phố Huyện, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội
VPĐD: Phòng 302, CT4A Khu đô thị Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
ĐT: (024) 85888555 – Hotline: 096 7778555, 096 9998555
Website: www.viberhome.vn – Email: contact@viberhome.com
Links facebook: https://www.facebook.com/Viberhome/?fref=ts


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIBERHOME chính thức được thành lập từ năm 2013. Với tiền thân là các kiến trúc sư, kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng công trình. Với tâm huyết và lòng yêu nghề chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có độ an toàn cao, hài hòa về tính khoa học và giá trị nghệ thuật. Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn: 

1. Không gian đẳng cấp, sang trọng khác biệt 
2. Màu sắc tổng thể tinh tế có chiều sâu, phù hợp phong thủy. 
3. Công năng sử dụng tiện nghi khoa học, mang lại sức khỏe và thịnh vượng 
4. Sự kiểm soát hợp lý về chi phí đầu tư 
5. Một kế hoạch rõ ràng giúp chúng tôi và bạn kiểm soát được vấn đề thời gian 

Ngay từ khi thành lập ViberHome đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế của riêng mình. Bằng kiến thứ, kinh nghiệm và sự sáng tạo thông qua các dự án mà khách hàng đã tin tưởng ủy thác ViberHome tự hào là: Nhà cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm tư vần thiết kế thi công hoàn thiện và cung cấp đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn. 
Hiện nay với năng lực và khả năng cung cấp dịch vụ của mình Viberhome đã và đang từng bước tham gia và chiếm lĩnh phạm vi thị trường rộng lớn bao gồm: các hoạt động đầu tư các dự án kiến trúc, qui hoạch có quy mô nhỏ và vừa trên nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình Viberhome mong muốn sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ hợp tác của chủ đầu tư cũng như các đối tác giúp ViberHome ngày một vững mạnh làm tròn sứ mệnh sáng tao và làm đẹp không gian cho con người.