Viberhome đơn vị thi công khách sạn 3 sao số 1 tại Hà Nội

Khách sạn 3 sao là phân khúc phổ biến trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu thi công khách sạn 3 sao cũng như nhu cầu về dịch vụ cung cấp khách sạn 3 sao cũng ngày càng được phát triển và thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Thi công khách sạn 3 sao

 

1. Lưu ý khi thi công khách sạn của đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Khách sạn 3 sao dù là phân khúc khách sạn tầm trung những việc thi công cũng không phải đơn giản. Để hoàn thành một dự án khách sạn 3 sao chất lượng, các đơn vị thi công khách sạn 3 sao thường phải tuân thủ theo các quy tắc nghiêm ngặt sau:

- Thiết kế kiến trúc khách sạn phải rõ ràng và chi tiết nhất. Bản thiết kế không chỉ cần gây ấn tượng cho khách hàng mà gây ấn tượng cho cả nhà đầu tư và những người muốn sử dụng dịch vụ.

- Thi công nội thất khách sạn cần phải được tính toán kĩ sao cho phù hợp với mô hình chung của khách sạn. Các đơn vị thi công khách sạn 3 sao hiện nay thường đi kèm dịch vụ thiết kế nội thất nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng. Vấn đề thi công khách sạn mini tại Hà Nội về mặt nội thất sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây:

Thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao


 

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Đơn vị thi công khách sạn 3 sao – thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ sau khi được thiết kế sẽ được trang trí nội thất theo cảm hứng và yêu cầu riêng của khách hàng. Phòng ngủ thường được trang trí đơn giản và có màu dịu nhẹ nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người.

Thiết kế phòng khách cho khách sạn 3 sao

 

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Mẫu phòng khách cho đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Cũng giống như phòng ngủ, phòng khách của khách sạn cũng cần được thiết kế tỉ mỉ vì nó là bộ mặt khi bước vào khách sạn, giúp để lại ấn tượng cho khách hàng.

2. Đơn vị thi công khách sạn 3 sao tốt hiện nay

Theo nhu cầu ngày càng tăng lên của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách sạn 3 sao cũng được nhiều đơn vị thi công khách sạn 3 sao giới thiệu ngày càng nhiều. Việc lựa chọn đơn vị thi công tốt cần dựa theo nhiều tiêu chí khách quan và chủ quan từ phía khách hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất, thiết kế nội thất, đơn vị thi công khách sạn minithi công nhà thờ tại Hà Nội, ViberHome vinh dự trở thành người bạn tin cậy của nhiều khách hàng và tập đoàn lớn về mảng thi công khách sạn 3 sao.

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Viber Home – đơn vị thi công khách sạn 3 sao tại Hà Nội

- Là đơn vị thi công khách sạn 3 sao nhanh và tiết kiệm chi phí, Viber Home luôn đảm bảo giao dự án cho khách hàng đúng và thậm chí là trước thời hạn nhằm giữ uy tín và đúng theo hợp đồng của hai bên.

- Viber Home với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt là các kiến trúc sư đã qua đào tạo giúp công việc thiết kế cho dự án thi công khách sạn mini tại Hà Nội dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Đơn vị chúng tôi cũng là đơn vị được sự tin tưởng của nhiều khách hàng với nhiều dự án khách sạn, nhà hàng 3 sao, 5 sao trên địa bàn thành phố Hà Nội như biệt thự của Mr Đức, Vinhome Long Biên, Vinhomes Tuyên Quang, các quán cafe và spa nổi tiếng…

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thi công khách sạn 3 sao mới nhất:

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Thi công phòng ngủ mẫu số 1

 

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Thi công phòng ngủ mẫu số 2

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Thi công phòng ngủ mẫu số 3

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Thi công phòng ngủ mẫu số 4

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Thi công phòng ngủ mẫu số 5

đơn vị thi công khách sạn 3 sao

Thi công phòng ngủ mẫu số 6

Như vậy, với các lưu ý và đơn vị thi công khách sạn 3 sao cao cấp như Viber Home, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng nhiều dịch vụ khác nhau từ công ty chúng tôi. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể truy cập trang web http://viberhome.vn/ để xem những mẫu nội thất khách sạn, spa, café, trang trí nhà đẹp và phù hợp dành cho mình.

Xem thêm: CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA ĐẸP