Thiết kế phòng ngủ hiện đại theo phong thủy tại Hà Nội


​Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng cao nên việc trang trí và thiết kế một phòng ngủ đẹp, mang màu sắc và cá tính của từng người là khác nhau. Bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại sau đây.
 
thiết kế phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp

Thiết kế phòng ngủ hiện đại là gì?


Thiết kế phòng ngủ hiện đại là việc bày trí các nội thất, bố cục, ánh sáng, sử dụng màu sắc, vật liệu theo một phong cách hiện đại. Một phòng ngủ hiện đại sẽ mang lại cho bạn được sự tinh tế, thiết kế đẹp, đồng thời sẽ mang lại nhiều tiện nghi, nhiều công năng sử dụng phù hợp.
Đối với những người có phong cách và lối sống hiện đại, theo hướng của người phương Tây thì một thiết kế phòng ngủ hiện đại sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú hơn.
thiết kế phòng ngủ hiện đại
Một thiết kế phòng ngủ hiện đại của Viberhome
 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại phải phù hợp với phong thủy


Một thiết kế phòng ngủ hiện đại tuy nhiên kèm theo đó là yếu tố phong thủy là rất cần thiết, bởi một thiết kế phòng ngủ theo phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ sự yên tâm nhất.

- Đầu tiên, khi lựa chọn không gian để thiết kế phòng ngủ theo phong thủy, bạn nên chọn không gian phòng ngủ vuông vắn, không bị lệch hoặc đa giác. Khi sử dụng một không gian không phù hợp sẽ vô tình chung dẫn đến việc quan sát sẽ gây ảo giác và căng thẳng hơn, không tốt cho người sử dụng, bởi bản chất của phòng ngủ là nơi giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

- Khi thiết kế phòng ngủ hiện đại theo phong thủy rất quan trọng, bởi nhiều người tin rằng phong thủy hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho gia chủ. Một căn phòng ngủ phải hài hòa, cửa phòng ngủ không đối diện với phòng khách, không đối diện nhà bếp gây ảnh hưởng riêng tư và sức khỏe, đồng thời, phòng ngủ cũng không nằm dưới nhà vệ sinh hay là có những thanh xà ngang trên trần, hoặc đối diện với giường là chiếc gương lớn... Đây là những điều mà người ta cho rằng phong thủy sẽ không phù hợp gây ảnh hưởng xấu tới gia chủ sử dụng.

 
thiết kế phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phòng ngủ hiện đại phải phù hợp với phong thủy
 

Cách thiết kế một phòng ngủ hiện đại phù hợp và đẹp


Để thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp, người thiết kế phải căn chỉnh tùy thuộc vào màu sắc không gian, thiết kế nội thất,... phải phù hợp với phong thủy và xác định được đối tượng nào sử dụng phòng ngủ.

- Đối với phòng ngủ dành cho trẻ em, con cái còn nhỏ tuổi trong nhà thì thường được ưa chuộng những thiết kế nhiều màu sắc, bởi trẻ em thích màu sắc đa dạng cũng như giúp trẻ phát huy được tính sáng tạo trong quá trình học tập hơn.

- Đối với những đứa trẻ lớn hơn, bắt đầu độ tuổi dậy thì thì phong cách phòng ngủ đơn giản, tối thiểu màu và gam màu dịu nhẹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi sẽ mang lại cảm giác dễ chịu khi trở về căn phòng. Với những cô nàng hay chàng trai cá tính thì có thể để con tự thiết kế riêng cho mình, nổi bật được nét trẻ trung của con bạn.
thiết kế phòng ngủ hiện đại
Cách thiết kế một phòng ngủ hiện đại phù hợp và đẹp
 
- Đối với phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng thì thiết kế phòng ngủ master đẹp sẽ là lựa chọn phù hợp bởi thiết kế theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng, giúp giữ lửa tình yêu cho vợ chồng.
 
- Thông thường, người ta sẽ sử dụng các đồi nội thất như tủ quần áo, tivi dán tường, kệ để đồ đặt dưới tivi, bàn trang điểm... để làm nổi bật phòng ngủ của mình hơn.

Một số thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp của Viberhome

 
thiết kế phòng ngủ hiện đại
Viberhome có nhiều mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp

thiết kế phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phù hợp phong thủy


Thiết kế dành cho các bạn hiếu động và yêu thích nghệ thuật


Không gian hiện đại đến từng chi tiết


Thiết kế phòng ngủ master đẹp


Viberhome mang lại sự hài lòng cho khách hàng

 
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về thiết kế phòng ngủ theo phong thủy thì bạn có thể truy cập trang web: http://viberhome.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể.
 

Xem thêm: Thiết kế phòng karaoke gia đình